ท้อง17สัปดาห์หมอบอกเด็กกับหัวแล้ว

10 ตอบกลับ

17w เขายังมีพื้นที่ให้กลับบนลงล่าง สบายๆอยุ่ค่ะ บ้านนี้ทีแรกก็กลับลง แต่ตอนนี้35wไม่ยอมกลับหัวลงไปรอวันนัดผ่าแล้ว เอาแน่นอนไม่ได้เล๊ยค่ะแม่

ของเราก็กลับค่ะ หมอบอกตอนนี้น้องกลับหัวอยู่น๊าาเดี๋ยวเค้าก็ดิ้นเปลี่ยนท่าเอง เลยสบายใจค่ะ

น้องกลับได้ตลอดเวลาค่ะ แม่จะรู้ว่ากลับ27วีคถึฃ30วีคขึ้นนะคะเราจะปวดหัวเหน่า

ปกติค่ะน้องยังสามารถหมุนไปได้เลื่อยๆรอบทิศ เพราะพื้นที่ยังเยอะอยู่

น้องก็กลับหัวขึ้นๆลงๆ ตลอดเวลา เป็นปกติค่ะแม่

17wยังหมุนได้รอบทิศค่ะ จะกลับจริงช่วง34w35wไปค่ะ

ยังมีพื้นที่ในท้องเด็กยังกลับตัวไปมาได้ค่ะ

เด็กเขาก็ดิ้นไปมา แบบนั้นแหละค่ะ

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ 😁

น้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยจ้า