ท้อง17วีคเต็มแต่น้ำหนักลงทั้งที่กินเก่งมากๆไม่เคยแพ้เรยแต่ทำไมน้หนักลงจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ไม่แพ้เหมือนกันน้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น ส่วนตัวขึ้นตอน 25-26 w ค่ะ