ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ท้องได้ 10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ มีปวดบั้นเอวเล็กน้อยเท่านั้น มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้ท้องแบบเราบ้างคะ (ไม่อาเจียน วิงเวียนศีรษะ)

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการใดๆๆทั้งนั้นค่ะ เจ็บปวดเวียนหัวอะไรก็ไม่มี แต่กินอะไรก็อร่อยไปหมด หลับสบาย ลูกดิ้นไว ได้ลูกชายค่ะ จะคลอดอาการปวดใดๆก็ยังไม่ปรากฏเลยค่ะ

มีแค่เบื่ออาหารช่วงอาทิตย์แรกที่รู้ว่าท้องค่ะ หลังจากนั้นไม่เบื่อ ไม่เหม็น ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รู้สึกว่าโชคดีมาก

ดีจังค่ะ แม่ บ้านนี้แพ้เหม็นทุกอย่าง พะอืดพะอม เหม็นสามี รออย่างเดียวค่า เมื่อไหรจะหาย เพลียสุดๆค่า

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะบ้านนี้ยังมีอาการเวียนหัวคลื่นใส้หงุดหงิดบ่อยมากไม่อยากเป็นเลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 36 weeks แล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ หน้าสิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องลูกชาย

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้ 21วีคแล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ มีแต่คนบอกว่าโขคดีมากที่ไม่แพ้

เรา10วีค6วัน อาเจียนบางถ้าท้องว่างถ้าท้องอิ่มก้ไม่แพ้เลยปวดเอวกับก้นหน่อยค่ะ

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหาร แล้วก็อยากอาเจียรบ่อยๆจ้า...ของชอบ ก็กินไม่ได้555

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แค่อารมณ์แปรปรวนง่ายมาก ตอนนี้ 34w2d แล้วค่ะ☺️☺️

เหมือนกันเลยค่ะ 11wแล้ว เหมือนจะไม่แพ้ มากสุดก็แค่คลื่นไส้นิดๆเวลาหิวค่ะ