6สัปดาห์3วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวท้องลมมากเลย

15 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะบางคนก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยเราคะ3เดือนแล้วก็ไม่แพ้อะไรเลย

อาการแพ้ไม่เกี่ยวกับท้องลมนะคะ เรา6เดือนละไม่เคยแพ้สักนิดเลยค่ะ

ไม่ผิดปกตินะคะ หนูกำลังท้องที่2 ไม่แพ้เลยคะ ท้องแรกก็ไม่แพ้คะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ค้าจนตอนนี้ 21 wแล้วค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีเวียนหัวบ้างนิดหน่อยตอนนี้15วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องค่ะจน 36 wแล้วก็ยังไม่แพ้ค่ะ

เรามาเริ่มแพ้ตอน 16 สัปดาห์ และหายตอน 20 สัปดาห์

ดีแร้วค่ะใม่แพ้ บางคนก้แพ้บางคนก้ใม่แพ้ค่ะ