ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ท้องได้ 10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ มีปวดบั้นเอวเล็กน้อยเท่านั้น มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้ท้องแบบเราบ้างคะ (ไม่อาเจียน วิงเวียนศีรษะ)

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค้า3เดือนแล้วก็ไม่มีอาการแพ้ซักนิดเลย😊

ไม่แพ้ค่ะ ไม่เหม็นไม่อาเจียนเลย ตอนนี้9เดือนกว่าใกล้คลอดแล้ว

ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ เป็นการท้องที่รู้สึกว่าไม่ลำบากเลย

ตอนนี้เกือบ 7 เดือนแล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องสักนิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้25+4แล้วก็ยังไม่แพ้😋😋

9สัปดาห์2วันจ้าไม่แพ้แต่เวลานั่งนานปวดเอวมาก

ไม่แพ้ค่ะ 7เดือนกว่าแล้ว ทานได้ นอนได้ปกติค่ะ

ง่วง แทบหลับตลอดเวลา วันหยุดนอนได้ทั้งวัน

โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้15wแล้วยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 34w กว่าแล้วค่ะ