น้ำหนักลด ท้องได้ 10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ช่วงท้องไตรมาสแรก ไม่มีอาการแพ้ท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้ำหนักลดลงมาเกือบ สองโลแล้วคะ เป็นอันตรายไหมคะ ทานได้ตามปกติคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้14สัปดาห์ แม่แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย ลงมา6โล คุณหมอซาวด์ลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลงมา4โลแล้วแต่น้องยังโตตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณคะ

เป็นเรื่องปกติคะ ร่างกายกำลังปรับตัว