ท้องได้7วีค+

ท้องได้7วีค+ ไม่มีอาการแพ้ท้อง รู้สึกอยากอ้วกแค่ตอนตื่นนอน มีโอกาสแพ้ท้องในตอนท้องได้หลายเดือนไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ ส่วนมากที่อ้วกตอนตื่นนอน เพราะท้องเราว่าง เลยทำให้อยากอ้วกได้ ลองทานขนมปังแครกเกอร์ กับนมอุ่นๆก่อนนอนก็ได้ค่ะ รองท้องไว้ ท้องจะได้ไม่ว่างมากเกินไป

บ้านนี้ยังไม่แพ้เลยค่ะ เต็มที่แค่พะอืดพะอมนิดหน่อย พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ