ไม่มีอาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เหม็น ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียน ทานทุกอย่างได้ปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14สัปดาห์แล้วค่ะ /// แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกัน ทราบเพศลูกมั้ยคะ ว่า ญหรือช

1 ตอบกลับ

✌✌ใช่ค่ะ ท้องที่3แล้ว ก้อไม่เคยแพ้ ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ😍