8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

8สัปดาห์5วันค่ะ ไม่มีหน้าท้องขึ้นเลย แต่รู้สึกหัวใจเต้นและท้องร้องหิวบ่อยทุก2ชั่วโมงค่ะ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ จะรู้สึกจริงๆตอน17-18wค่ะ บ้านนี้18w รู้สึกตอด ตอนนี้23w แล้วรู้สึกดิ้นหนักมาก

ท้องแรก8สัปดาห์​รู้สึกลูกตอดแล้ว​ เร็วมากจ้า​ ของเค้าตอนท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน​20วีคแนะ😄

3y ago

ท้องแรกบ้านนี้เริ่มรู้สึก ตอน6เดือน นะค่ะถ้าจำไม่ผิด

8 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นค่ะ..ที่ที่รู้สึกตึ๊ดๆนะคะ คือ หัวใจน้องเต้นค่ะ ทำให้ท้องกระเพื่อม

8วีคคุณแม่ไม่น่าจะรู้สึกนะค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กมาก..บ้านนี้18วีคพึ่งรู้สึกเบาๆค่ะ..

น้องยังเล็กอยู่เลยจ้า 8+2 เรา3เดือนกว่าเเล้วบางทีก็เหมือนมีไรตอดนิดๆหน่อยๆ

ตอน8วีคเรายังไม่รุ้สึกอะไร พึ่งจะมารุ้สึกเหมือนตอดๆตอน12วีคนี่ระคะ

8 วีค เพิ่งเห็นหัวใจกับตัวอ่อนเองค่ะ อยากให้ดิ้นต้อง 18 วีคขึ้นไปค่ะ

ตอนนี้14วีคแล้วค่ะรู้สึกตอดแล้วคะตอน8วีคคงไม่ใช่ตอดคนละแบบคะ😅

น้องเริ่มตอดตอน17wจ้าตอนนี้22wเเล้วเห็นได้ชัดมากค่ะเวลาน้องดิ้น