8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

8 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นค่ะ..ที่ที่รู้สึกตึ๊ดๆนะคะ คือ หัวใจน้องเต้นค่ะ ทำให้ท้องกระเพื่อม