8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ จะรู้สึกจริงๆตอน17-18wค่ะ บ้านนี้18w รู้สึกตอด ตอนนี้23w แล้วรู้สึกดิ้นหนักมาก