8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

ตอนนี้14วีคแล้วค่ะรู้สึกตอดแล้วคะตอน8วีคคงไม่ใช่ตอดคนละแบบคะ😅