8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่เลยจ้า 8+2 เรา3เดือนกว่าเเล้วบางทีก็เหมือนมีไรตอดนิดๆหน่อยๆ