8สัปดาห์​2วันน้องดิ้นหรือยังคะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดในท้องนิดๆค่ะบ่อยมากขอดูท้องแม่ๆตอน8วีคหน่อยคะ

70 ตอบกลับ

8วีคบางคนยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ น้องยังเป็นก้อนวุ้นอยู่เลย

อาจจะเป็นลมในกระเพาะหรือการปวดเกร็งเนื่องจากเราระวังน่ะค่ะ

เป็นการเต้นของชีพจรแม่ค่ะ หรือไม่ก็การกระตุกของลำไส้แม่ค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคนนะค่ะที่มาตอบคำถามคือสงสัยว่าจริงรึคิดไปเอง555

ยังคะ 8วีคน้องยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่คะ แม่ยังไม่รู้สึกหรอก

ยังไม่ดิ้นค่ะ น้องจะเริ่มตอด ช่วง 17-19 วีคค่ะ แล้วจะเริ่มดิ้น

8-9 week น่าจะเป็น มดลูกขยายตัวนะคะ น่าจะประมาณ 17+ week รู้สึกดิ้น 😊

8 วีคยังไม่ติดค่ะ นี่ตอดตอน 15 วีคค่ะ ตอนนี้ 16 วีค ตอดอยู่ตลอด

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดๆตอน 17 วีคค่ะ มาดิ้นจริงๆตอน 20 วีค

8วีคยังแพ้ท้องนอนรพ.ยุ่เลยค่ะ. รู้สึกน้องตอด15วีคค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแพ้จนทำงานไม่ได้ ลางานเป็นเดือนก็ไม่หายจนต้องลาออก หายแพ้หนักตอนเกือบ5เดือน