ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี

กำหนดคลอด 22/01/66 วันตรุษจีน พอดี ตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดีค่ะ🥺🤣💖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

Xin Xin ซินซิน ใหม่,เปลี่ยนใหม่ Yu yi (เขียนแบบจีน) ยู่อี่ สมปราถนา Aungpao อั่งเปา ซองสีแดงใส่เงินที่มอบให้กัยในวันตรุษจีน Hongpao หงเปา ซองสีแดงใส่เงินที่มอบให้กัยในวันตรุษจีน Lunar ลูน่า สื่อถึงปีใหม่ตามปฏินจันทรคดิ (Luna New Year) Lion ไลออน สิงโต Dragon ดราก้อน มังกร

ซินเจีย,ยู่อี่,ผิงอัน,อั่งเปา,จีน,วันตรุษ,ซินซิน,ไลอ้อน,มังกร,หงส์,หงเปา,ลูน่า,ดราก้อน

บ้านนี้คุณพ่อตั้งชื่อน้องบ๊ะจ่าง ลูกสาวคนแรก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่🥰

หมอนัดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุนแม่

จินจิน อั่งเปา ถ้วยฟู

น้อง ซินเซีย คะน่ารัก

อั่งเปา น่ารักดี

น้องอังเปาคร้า

เจียเจีย