กำหนดคลอด23/01/66 คลอดจริง 07/01/66

ท้องแรกคลอดธรรมชาติครับ ❤️

กำหนดคลอด23/01/66
คลอดจริง 07/01/66
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด23มกราเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากๆ 😅

2y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🫶🏻💕 บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มค ยังเงียบๆอยู่เลย

2y ago

ทรมานมากคุณแม่แต่ดีหน่อยที่น้องคลอดง่าย

10มกรา อยากแตกแล้วค้า ไม่ยอมแตกเลยบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว

บ้านนี้25มค66 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด24/1/66 แต่น้องยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้22มกรา ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วปวดทั้งตัว

ของเขา26ม.ค 66ตอนนี้ยังไม่มีว่าจะเจ็บเลยตอนนี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่5555

2y ago

โดนปากเป็ดกับนิ้วคุณหมอเข้าไปรู้เรื่องเลยจ้า455555

บ้านนี้กำหนด22มกราคมยังเงียบอยู่เลย🥰

บ้านนี้กำหนด23 มกราคม คลอด6 มกราคมค่ะ🥰