แบบนี้ท้องไหมคะ

คือเรามีเพศกับแฟนนานนๆทีมีทีแล้วพึ่งมีเพศสัมพันธ์หลั่งในตลอดแต่เราไม่ได้ไปฉีดยาคุมมาได้สักพักแล้วหมอนัด03/01/66แต่เราไม่ๆด้ไปแล้วดราก็มีเพศสัมพันธ์แล้วเราตรวจท้องแล้วไม่ขึ้นมีโอกาสท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วไม่ขึ้น แปลว่าไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ เว้น 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่อีกยี่ห้อค่ะ หรือถ้าอยากมั่นใจไปตรวจเลือดที่คลีนิคค่ะ