36week+4🩷🍋

แอบไปคลอดมาแล้วงับ กำหนด09/01/67 คลอดจริง16/12/66 ความเจ้บปวดที่งดงาม🥰

36week+4🩷🍋
22 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด 7/1/67 ไปหาคุณหมอมา ปากมดลูกเปิด1เซน บวกกับแม่ไม่สบายด้วย ได้แอดมิดอยู่3วัน สรุป ไม่เปิดเพิ่ม ได้กลับมารอที่บ้านแล้วค่ะ ไม่รู้อีกนานมั้ย 🤣🤣🤣

6mo ago

อันนี้ไปเปิด3เซนนอนรคลอด10ชม.เลยแม่🤣

มีวิธีแนะนำมั้ยคะ บ้านนี่กำหนด 7/1/67 แต่ไม่ไหวแล้ว อยากคลอดแล้วววว ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

6mo ago

เดินบ่อยๆนั่งทาผีเสื้อบ่อยๆค่ะแม่

แม่คลอดโรงบาลบ้านบึงหรอ เสียค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่บ้างคะ จะไปคลอดที่นี่เหมือนกัน

6mo ago

ไม่ได้นอนค่ะ

ทำไมคลอดก่อนอะคะแม่ขอสอบถามจ้า บ้านนี้36week2day ปวดท้องต้องท้องแข็งกับโก่งตัวมากๆ

6mo ago

ก่อนจะคลอดอาการคือปวดท้องน้อยลามไปถึงหลังนอนไม่ได้5นาทีปวดที ตอนเช้ามาเข้าห้องน้ำมีมูกเลือกไหลค่ะแฟนเลยพาไปรพ.ไปถึงปากมดลูกเปิด3เซน ไปนอนรอคลอด10ชม.ค่ะน้ำคร่ำแตกตี3:46คลอดตี4:38

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะคุณแม่ บ้านนี้มีแต่อาการปวดจิมิ นอนลำบากยังไม่มีแวว🤣

6mo ago

ใกล้แล้วค่ะ✌🏻

จะออกก่อนบ้างมั้ยน้ากำหนดคลอด17มกราคมค่ะ❤️🥳

6mo ago

เดินบ่อยๆนั่งทาผีเสื้อเยอะๆค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนด6/1/67 อยากแตกแล

6mo ago

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะ🥰

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า คนแรกหรอจ่ะ

6mo ago

ทำทุกวันค่ะแต่ยังไมีมีวี่แววอะไรเลยค่ะ

แม่คลิดเองรึผ่าคลอดคะ น่าชังมากเลยจ้า

6mo ago

เจ็บท้องคลอดหรอคะแม่ บ้านนี้กำลังมีอาการจ้า 37+3