ท้อง17สัปดาห์

ท้องแรก17สัปดาห์ แต่ท้องไม่ออกดูไม่เหมือนคนท้อง. มีแต่คนทักท้องเล็กมาก จิตตกมากเลยค่ะ ขอดูท้องแม่ๆ17สัปดาห์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ท้อง2ยังออกแค่นี้เลยจ้า ท้องแรกออกตอน7-8เดือน

รอ 5เดือนกว่าๆหกเดือนไปแล้วค่ะ ท้องถึงออก