ท้อง17สัปดาห์

17สัปดาห์​ แล้วมีอารมณ์​กับสามีมากกว่าก่อนท้อง แม่บ้านไหนเป็นมั่งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ บ้านนี้อารมณ์รุนแรงมากค่ะตอนท้องแรก พอท้อง2ไม่มีอารมณ์ไรเลย อยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ

ปกติค่า ช่วงท้องบางคนฮอร์โมนพลุ่งพล่านก็เป็นเรื่องปกติได้ค่ะ