ขอดูท้องเเม่อายุครรภ์ 17-18 สัปดาห์หน่อยค่ะ ?

ของเรา 17 สัปดาห์ 6 วัน เเม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ?❤️

ขอดูท้องเเม่อายุครรภ์ 17-18 สัปดาห์หน่อยค่ะ ?
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก บางคนท้องก็จะไม่ใหญ่มากนะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ เรามาเรื่องสุขภาพคุณแม่และน้องในท้องดีกว่าขนาดนะคะ

6y ago

ใช่คะ เช็คว่าน้ำหนักเขาขึ้นตามเกรณฑ์ก็พอ

แค่17วีคเองคะ มันต้องเล็กแบบนี้แหละคะ ตอนแม่ 17-18 วีค ก็แบบราบคะ เดี๋ยวจะออก ช่วง 6-7 เดือนคะ ป่องเลย... ♥️🤰👏