ท้องเล็ก ลูกในท้องจะตัวเล็กตามขนาดท้องรึป่าวคะ?

13 ตอบกลับ

แนะนำวันที่หมอนัดลองถามหมอทุกอย่างที่สงสัยดูค่ะ เราถามทุกอย่างที่สงสัยและอยากรู้ หมอก็ตอบให้แบบไม่หงุดหงิดโมโหอะไร เพราะปกติตอนซาวหมอบอกให้ถามคำถามได้เลยหมอจะตอบให้ แนะนำถามเลยค่ะ วันนี้เราไปซาวตามที่หมอนัดเผลอถาม ลูกมีหูไหมค่ะ ลืมตัวค่ะหมอยังขำ😂

ไม่เกี่ยวคะ มีบางคนทักเราลูกตัวเล็กแน่เลย แต่จริงๆแล้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ทุกอย่างคะ แข็งแรงดี ดิ้นเก่งด้วย

ไม่คะ คนเเรกเราก็ท้องเล็กเเต่ลูกออกมาเเข็งเเรง นน.เกือบ3โลเลย เเค่บำรุงเยอะๆคะเเม่✌️✌️

3y ago

ไม่ได้เน้นเลยคะ อยากกินอะไรกิน งดดเค่ของหมักดองเเอลกอฮอ

ไม่จำเป็นค่ะ น้ำหนักน้องดูได้ตอนซาวค่ะ ไม่ใช่ที่ขนาดท้องแม่ค่ะ

* ขนาดท้องไม่มีผลค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์คร้าบ

ไม่เกี่ยวคะ ท้องเล็กหรือใหญ่ มันอยู่ที่รูปร่างของแม่

ไม่นะคะเราท้องแรกเล็กแต่ลูกคลอดออกมา3750เลยค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ไม่ใช่ดูที่หน้าท้องแม่

ท้องแรกจะเล็กค่ะคลอดน้องมาไม่เล็กเลย3,200

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก คลอด 3090