ท้องเล็ก ลูกในท้องจะตัวเล็กตามขนาดท้องรึป่าวคะ?

13 ตอบกลับ

แนะนำวันที่หมอนัดลองถามหมอทุกอย่างที่สงสัยดูค่ะ เราถามทุกอย่างที่สงสัยและอยากรู้ หมอก็ตอบให้แบบไม่หงุดหงิดโมโหอะไร เพราะปกติตอนซาวหมอบอกให้ถามคำถามได้เลยหมอจะตอบให้ แนะนำถามเลยค่ะ วันนี้เราไปซาวตามที่หมอนัดเผลอถาม ลูกมีหูไหมค่ะ ลืมตัวค่ะหมอยังขำ😂