ท้องเล็ก

แม่บ้านไหนกังวลว่าท้องเล็กควรเข้าไปอ่านค่ะจะได้ไม่ต้องกังวล

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

สิ่งที่ควรกังวลคือลูกครบ32ไหม ปกติไหม ซึ่งท้องเล็กก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่แข็งแรง เห็นตอบกันจนปากเปียกปากแฉะเลยค่ะ😂😂😂😂

มีคำถามแบบนี้แทบทุกวันค่ะ