ท้องเล็ก

ท้องเล็กลูกมีสิทธิ์ตัวเล็กไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ท้องแรก บ้านนี้ก้ท้องเล็กมาก ลูกออกมา3,300 ถือว่าใหญ่เลยทีเดียว เะราะแม่ตัวเล็กมาก เกือบได้ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้18วีค ก้เล็กมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้หมอวัดท้องแล้วบอกท้องเล็กค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้องปกติดีทุกเดือน น้ำหนักตามเกณฑ์ทุกเดือนค่ะ บางเดือนเกินเกณฑ์นิดหน่อย ☺️