ท้องเล็ก

ตั้งท้องสองเดือนแต่ท้องเล็กมากลูกเราจะเปนรัยมั้ย

9 ตอบกลับ

ความหนาบางของผนังหน้าท้องขึ้นกับหลายปัจจัย หน้าท้องเล็ก หรือ หน้าท้องใหญ่จึงไม่ได้กำหนดความแข็งแรงหรือการเติบโตของลูกในครรภ์ค่ะ หากการฝากครรภ์ที่ผ่านมาเป็นปกติ คุณหมอไม่ได้ทักท้วงเรื่องลูกตัวเล็กแต่อย่างใดคุณแม่สบายใจได้ค่ะ และเพื่อการเติบโตของลูกในครรภ์คุณแม่ควรเน้นทานอาหารกลุ่มโปรตีน เช่น นม ไข่ เนื้อสัตว์ ต่าง ๆ และตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นประมาณ 12 กิโลกรัมค่ะ

2เดือนต้องการใหญ่แค่ไหนคะ?? ลองหาข้อมูล ถามคุณหมอนะคะ ว่าลูกมีขนาดกี่เซนในอายุครรภ์เท่านี้ บางคน5-6เดือน ท้องยังไม่ใหญ่ก็มี แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ปกติ

2 เดือน น้องยังตัวเท่ามะนาวอยู่เลยค่ะ ใจเย้นๆ บ้านนี้ 2 เดือนยังเดินเชียร์เบียร์อยู่เลย. 4-5 เดือนค่ะ ถึงจะมีท้องออก

บ้านนี้4เดือนแช้วยังเล็กอยู่เลยค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กเหมือนคนมีพุงเฉยๆค่ะ

ตัวอ่อนลูกน้อยยังเล็กอยู่คะยิ่งท้องแรกแทบมองไม่เห็นคะไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนจ้า อย่ากังวลนะคะแม่✌️✌️

2เดือนน้องยังตัวเท่าถั่วเเดงอยุ่เลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เปนไร

ไม่ค้ะ