ท้องเล็กมาก

ท้องเข้าเดือนที่ 6 แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่ ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้จะ 6 แล้วเหมือนกัน ท้องยังโตไม่เยอะเลยค่ะ เน้นน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดก็พอแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้า 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กยุเลยแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ท้องแรก ปกติค่ะ ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ ขอแค่เด็กน้ำหนักตรงเกณฑ์ก็พอ