6เดือนแล้วจ้า ท้องเล็กมาก

กินลงลูกแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

6เดือนแล้วจ้า  ท้องเล็กมาก
2 ตอบกลับ

กินลงลูกแหละดีแล้วค่ะ คลอดแล้วจะได้ไม่เหมือนยังมีอีกคนในท้อง😁

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ ท้องเล็กอย่าไปสนใจ

5y ago

ชอบมีคนทักว่าท้องเล็ก แต่ม่สนจ้าเพราะปกติแม่ตัวเล็กมาก