ท้องไม่ออก

ตั้งครรภ์21W แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่ เป็นอะไรมั้ยคะ ต้องบำรุงยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

16 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ21W ท้องแรกกว่าจะออกชัดๆก็ช่วงจะเข้าไตรมาส3ค่ะ ของบ้านนี้กว่าจะใหญ่ชัดเลยก็เกือบ8เดือนละค่ะ แค่น้องนน.ดีตามเกณฑ์ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม เนื้อสัตว์ กินอาหารให้ครบ5หมู่ นมอย่างน้อยวันละกล่อง ไข่ต้มวันละสองฟองก็ได้ กล้วยวันละลูก

2mo ago

บำรุงตามที่บอกไปได้เลยค่า อายุครรภ์เท่าไหร่ก็บำรุงเหมือนกันได้ค่ะ

บ้านนี้20+5wทำไมท้องโตจังคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา1-2โลเอง ท้องเเรกค่ะ แม่กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่กับน้ำเต้าหู้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเรา 24 week แรกไม่ออกเลย ไม่เหมือนคนท้อง หลังจาก 24 เท่านั้นแหละค่ะ ใครเห็นก็ร้องโอ้โห 😂

บ้านนี้ท้องพึ่งออกคะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว ท้อง2 ท้องก็ไม่ใหญ่หน้าจะเป็นเพราะเป็นคนตัวเล็ก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก นนเเม่ขึ้นกำลังดีเลย นนลูกก็ดีค่ะ 26วีคเกือบ1โลเเล้ว

บ้านนี้ 17 วีคแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ หมอโอเค แม่ก็โอเคละ

คนท้องเอากิ่งไม้ช่วยตัวเองเขียนอกลูกในครรภ์เป็นอะไรมั้ยค่ะพี่หมอ

20วีคยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ นนแม่ไม่ขึ้น แต่นน น้องปกติ

ท้องไม่ออกไม่เป็นไรค่ะขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ