ท้อง 3 เดือน ท้องเล็กมาก ปกติไหมคะ เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

ท้องเล็ก เป็นกังวล

4 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะเเม่13w6dแล้วื้องยังไม่ไปไหนเรย

2y ago

ใช่ค่ะ กบัวน้องหลุดอีกรอบ เพราะท้องไม่มีขึ้นเลย

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่แทบไม่ออกเลย

2y ago

ใช่ค่ะ บางคนทัก เรากลัวเลยว่าน้องจะไม่อยู่ เพราะเคยหลุดมา กังวลมาก

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกคินะค่า

2y ago

แอบกังวลมากเลยค่ะ