ท้องเข้าเดือนที่6

แม่บ้านไหนเริ่มมีเท้าบวม มือบวมมั้ยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ บางบ้านก็เป็นไตรมาสที่3 บางบ้านก็ไตรมาสที่2ค่ะ แล้วแต่คนอยู่ที่น้ำหนักด้วยค่ะว่าต่อเดือนขึ้นมากี่โล แล้วกินแป้งกินน้ำตาลเยอะรึป่าวด้วยค่ะ

3mo ago

ถ้ากินแป้งน้ำตาลเยอะจะทำให้บวมหรอค่ะ