ท้องเล็กมาก

6เดือนท้องเล็กมาก

ท้องเล็กมาก
95 ตอบกลับ

เอาอะไรมาวัดว่าท้องเล็ก ท้องใหญ่คะ ทำไมไม่สนใจที่น้ำหนักลูกคะ เอาจริงไฟ ท้องใหญ่กว่าเราตอน 7 เดือนอีก

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ29+2ยังเล้กกว่าเลยค้ะใหญ่เล็กไม่สำคัญค่ะขอแค่น้ำหนักลูกตาทเกณก็พอค่ะ

เราก็ 6 เดือนค่ะ 25+2 หาหมอเมื่อวานท้องเล็กกว่าเกณฑ์ ถ้าเดือนหน้ายังไม่โตต้องซาวด์ดูอีก ✌️

ไม่เล็กคะ เราท้อง 2 แล้ว 26 w ยังเล็กกว่านี้อีกคะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาคะ

ใม่เลกน้ะค้ะแม่ บ้านนี้7เดือนกว่า ท้องก้อประมานนี้ค้ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกนค้ะ

คนผอมท้องก็ ประมาณนี้ละค่ะ ? กินลงลูก พอคลอดเราก็หุ่นดีเหมือนเดิมไง

ไม่เลกนะค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก ท้องเลกใหญ่ไม่สำคัญ น้ำหนักลูกสำคัญกว่า

ไม่เล็กหรอก ใหญ่กว่านี่อีก นี้แปดเดือนแล้วยังใหญ่ไม่เท่าเลย

ไม่เล็กนะคะของเราเล็กกว่าเยอะน้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองคะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ