ท้องเล็กมาก

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากป้าหมอบอกลูกในท้องน่าจะไม่แข็งแรงป้าหมอคิดว่าน้ำหนักน้องจะต่ำกว่าเกณฑ์มีวิธีบำรุงน้องหรือเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์มั้ยคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์ กินอาหารที่ครบ 5 หมู่ค่ะพยายามกินเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้ทานผักไม่ได้เลยค่ะทานแล้วออกทานเดิมตลอด