ขอถามแม่หน่อยน่ะคะ

คือ เรา ท้องใด้10สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแค่วินเวียนศรีษะตอนเช้าเฉยๆ ตอนนี้กังวลมากว่าจะเป็นท้องลมหรือปล่าวค่ะ

20 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่น่าจะเกี่ยวกับตั้งท้องลมค่ะ บ้านนี้ 36+6 วีคแล้ว ไม่เคยแพ้เลยเหมือนกันค่ะ แม่ลองไปซาวด์อย่างละเอียดดูนะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะเเม่ ไม่เเพ้อ้ะดีเเล้วค่ะเเม่. ไม่ทรมานตัวเองเเล้วก้ลูกดีค่ะ

ของเรา 29w แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยสักครั้ง แพ้ไม่แพ้ไม่ได้บ่งบอกว่าจะท้องลมค่ะ

อาการแพ้ไม่เกี่ยวกับท้องลมค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า แม่ไปซาวน์ดูน้องมารึยังคะ

ดีแล้วค่ะ​ ที่ไม่แพ้​ บ้านนี้แพ้หนักมาก​ ทรมาน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่แรก จนตอนนี้ 35 +4 วีคแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ผู้หญิงทุกคนไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องค่ะ

10สัปดาห์ถ้าซาวด์ก็จะรู้แล้วค่ะว่าท้องลมไหม

ใม่เกี่ยวค่ะ บางคนก้แพ้บางคนก้ใม่แพ้ค่ะ