ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง

ท้องเข้า3เดือนเเล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่อ้วกเลยค่ะ?

33 ตอบกลับ

ดีแล้วเพื่อน ที่ไม่แพ้ แต่อาจจะแพ้ตอนไกล้ๆคลอด😍

เหมือนกันเลยคะแม่ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยจ้า

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้แพ้​ และเหนื่อย​มาก​ค่ะ😁

ดีจังค่ะ บ้านนี้แพ้หนักจนต้องให้น้ำเกลือ

ไม่แพ้เหมือนกันค้ะตอนนี้4เดือนแล้วค้ะ

บ้านนี้9เดือน​แล้ว​ยังไม่เคยแพ้เลยคะ

โชคดีมากๆ คะบ้านนี้แพ้จนถึง 4 เดือนคะ

ถ้าไม่แพ้เลย ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ

ดีแล้วค่ะ แม่จะได้ไม่ต้องเหนื่อย

เราจะ10เดือนแล้วก็ไม่แพ้ท้องค่ะ^^