ท้องเข้า29สัปดาห์ มีอาการปวดหัว

มีอาการปวดหัวข้างเดียวมาได้3วันเเล้วค่ะ ปวดไม่หายเลยทั้งวันเเม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดสามารถกินยาพาราได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ ปวดหัวข้างเดียว ส่วนมากจะเป็นไมเกรน แนะนำให้นวดคอ นวดบ่า นวดคิ้ว ช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ ปวดวันเว้นวันเลยทีเดียว