ท้องเข้า 36 ส้ปดาห์ 3 วันมานี้เจ็บหัวหน่าวมาก

ท้องเข้า 36 ส้ปดาห์ 3 วันมานี้เจ็บหัวหน่าวมาก กลางคืนเริ่มนอนตื่นมากลางดึก นอนไม่หลับ ไม่สบายตัว และเจ็บบริเวณหัวหน่าวตลอด แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องแก่

4mo ago

ของใหญ่คลอดยังเตรียมทัน ที่ต้องเอาไป รพ รีบเตรียมเลยคะ