ติดกาแฟ หิวแต่กาแฟ

ท้องอ่อนๆ แล้วติดกาแฟ หอมกาแฟ อยากกินแต่กาแฟ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ จัดการยังไง กลิ่นข้าวกลิ่นอาหารเหม็นไปหมดยกเว้นกาแฟ

ติดกาแฟ หิวแต่กาแฟ
20 ตอบกลับ

เข้าใจเลยบ้านนี้ติดกาแฟดำพยามอดทนมากช่วงแรกที่ท้องคือหักดิบเลยปวดหัวนอนซมไป2อาทิตย์เต็มๆแต่บางครั้งทนไม่ไหวเราแอบใส่ลงไปในโกโก้เพื่อหลบแฟนงั้นไม่ได้กินค่ะแต่แค่นานๆทีที่ทนไม่ไหวจริงๆนะค่ะถึงจะแอบกินห่วงลูกมากกว่าค่ะตอนนี้ 37+4 วีคแล้วล่าสุดแอบไปเมื่อวานยังรู้สึกผิดอยู่เลย😂

เราท้อง28วีคแล้ว เรากินค่ะ กินในที่นี้ กินในปริมาณที่เขากำหนดนะคะ. กินกาแฟอีนได้ไม่เกิน200 มิลลิกรัมต่อวัน กินพอหายอยาก แม่ต้องบำรุงอย่างอื่นด้วยนะคะ นม ไข่ เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ กินหมุนเวียนนัคะ

3y ago

หอมอยากกินทั้งวันเลยค่ะแม่ ท้องแรกไม่เคยเป็น พึ่งเป็นท้องนี้ค่ะ

ติดกาแฟเหมือนกันค่ะ แต่พอตรวจเจอว่าท้องก็เลิกขาดเลย ตอนนี้28w แต่กินโกโก้แบบทุกวัน มัทฉะกับชาไทย แล้วแต่ความอยากค่ะ อาศัยไปดมกลิ่นกาแฟตามคาเฟ่เอาค่ะ ไม่กล้ากินรอให้คลอดก่อนดีกว่า55555555555😆🥲🤣

แม่นี้ก็กินกาแฟค่ะ แต่พยายามไม่กินเยอะมาก อาจจะ 3-4วันทีให้พอหายอยาก คาเฟอีนไม่เกินปริมาณค่ะ แนะนำกาแฟ decaf นะคะ คาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟปกติ 10 เท่า ราคาสูงแต่แนะนำค่ะ

บ้านนี้ปกติกินกาแฟวันละ 2 เวลา คือ เช้า และเที่ยง แต่พอรู้ตัวว่าท้องตัดเลยค่ะ คือไม่กินเลยจนพ่อบ้านถามว่า ตัดได้ยังไง มหัศจรรย์ของคำว่าแม่มีอยู่จริงค่ะ

เราอยากกาแฟ/ชาตลอด มาหยุดทานตอนท้องค่ะ ช่วงแรกๆ โหยก็ทานโกโก้แทน ตอนนี้ทานแต่น้ำเปล่า/น้ำมะนาว ไว้รอคลอด/ให้นม ค่อยกลับมาทานกาแฟค่ะ

เป็นคนติดกาแฟเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ว่ามีน้องก็พยายามลด จนตอนนี้ไม่กินกาแฟเลยค่ะ 😂 ส่วนชาเขียว ชาเย็นก็กินบ้างบางครั้งค่ะ

ติดชาเขียวค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันแต่คนนี้กินแต่ชาเขียวทุกวันตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังกินทุกวันค่ะ

เป็นคนติดกาแฟเหมือนกันค่ะ แรกๆท้องอ่อนก็กินบ้างเล็กน้อยพอหายยาก ค่อยๆลดไปก็จะหายยากไปเองค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ

คาเฟอีนคุณหมอให้กินได้วันละ1แก้วค่ะ ตอนนี้ก็มากินเป็นพวกโกโก้แทนค่ะ คาเฟอีนน้อยสุดแล้ว นานๆทีถึงจะกินพวกชาค่ะ