ติดกาแฟ หิวแต่กาแฟ

ท้องอ่อนๆ แล้วติดกาแฟ หอมกาแฟ อยากกินแต่กาแฟ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ จัดการยังไง กลิ่นข้าวกลิ่นอาหารเหม็นไปหมดยกเว้นกาแฟ

ติดกาแฟ หิวแต่กาแฟ
20 ตอบกลับ

ลองถามหมอดูค่ะ ถ้าติดแค่รสกลิ่นกาแฟไม่ได้ติดคาเฟอีน มันมีกาแฟดีแคฟที่เค้าแยกคาเฟอีนออกแล้วน่าจะพอช่วยได้

จิบๆ ได้ค่ะพอได้หายอยากแม่บ้านนี้ก็ติดกาแฟคะ แต่นานๆไปก็จะหยุดกินได้ไปเองจนถึงคลอดแล้ว จะกลับมากินอีกคะ

บ้านนี้พ่อบ้านไม่ให้กินค่ะ ได้แค่เอากระป๋องเปล่ามาดม 🥲🥲🥲 มันทรมารมากๆ กาแฟก็ชั่งหอม

เป็นเหมือนกันค่ะ กินข้าวไม่ได้อยากกินแต่กาแฟกินพอแต่หายอยากค่ะไม่กล้ากินเยอะ☺️

ดื่มได้นะคะ วันละแก้ว คาเฟอีนไม่เกิน 200 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นกาแฟดำจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ติดไม่ได้กินกาแฟ ตอนเช้าเปนไงไม่รุ้ ต้องกินเช้าละกระป๋องค่ะ

ติดกาแฟเหมือนกันพอรู้ว่าท้องก็เลิกขาดได้เองค่ะ

อย่าลืมตั้งชื่อว่าcoffee นะคะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ

จิบๆได้จ้าแม่