ถามเรื่องน้ำหนักค้ะ

ท้องลูกแฝดค่ะตอนนี้จะ7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลกว่าๆๆเองผิดปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติไหมบอกไม่ได้คะ แต่ถ้าน้องในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติคะแม่

บ้านนี้แฝดเหมือนกัน.เข้า8เดือน.น้ำหนักขึ้น19โล

เค้าลูกแฝดเหมือนกัน4เดือนกว่าขึ้นมา13กิโลค่ะ

ลูกแฝดเหมือนกันค่ะท้อง5เดือนขึ้นมาแค่6โล

ถ้าลูกในท้องน้ำหนักตามเกน ก็ปกติค่ะ