มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องได้6-7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1โลไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องได้6-7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1โลไหมคะ คุณหมอเขาว่าไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกว่า ลดไป3โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่มีไรน่าห่วง

5y ago

ไม่เสมอไปค่ะ แม่ตัวเล็กก็สามารถคลอดเองได้ค่ะ มีน้องที่รู้จักตัวเล็กนิดเดียวก็คลอดธรรมชาติได้