มีแม่ๆบ้านไหนท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่2-3โลบ้างคะ

แม่แฟนกังวลมาก แต่สำหรับเราไม่กังวลนะคะ เพราะเรากินอาหารครบสามมื้อกินนมผลไม้ตลอด อะไรที่เค้าว่าดีต่อลูกเราก็กิน แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่อง นน หรือขนาดท้องนะคะ กินลงลูกแบบนี้ดีที่สุดค่ะ^^