บำรุงตัวน้อย

แม่ๆทานอะไรกันบ้างค่ะ ที่ทำไห้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้น บ้านนี้กินไม่ลงน้องเลย ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก47 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเอง เเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ขึ้น 5 โล แล้วนน.น้องเท่าไหร่คะ โฟกัสที่นน.น้องเป็นหลักค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 6 เดือนนน.ขึ้น 3-4 โล แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ