ท้องผูก

ท้องผูกต้องกินอะไรคะ ทรมานมากเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เคล็ดลับบ้านนี้ นำมะนาวครึ่งลูกหรือถ้าท้องผูกมากๆบแนะนำ1ลูกค้ะ บีบใส่ในน้ำต้มสุก1แก้วในปริมานที่พอดี รอให้อุ่นแล้วนำมาทาน (ทานตอนเช้าจะเห่นผลเร็ว) ลองดูน้ะค้ะแม่

กล้วยน้ำว้าตอนเช้า1-2ลูกก่อนอาหาร ทานผักใบเขียวและดื่มน้ำเปล่าวันละ3-4.5ลิตรค่ะ แรกๆเราก็ท้องผูกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ทานโยเกิร์ตหลังอาหารค่ะ ทางผักและกล้วยน้ำว้า ^^ เราจัดแค่นี้ก็พอไหวค่ะ

ลองทานนมกับโยเกิร์ตตอนเช้าหรือยังคะ แบบว่าตื่นมาแล้วทานเลยค่ะ

บ้านนี้ทานข้าวกล้องทานผักผลไม้เยอะๆ ค่ะ ถ่ายดีทุกวัน

เรากินเสาวรส 1 ลูก +กีวี่ 1 ลูก ทุกวัน ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินน้ำส้ม น้ำเสาวรสค่ะ ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ทานเสาวรส​ นมเปรี้ยว​ กล้วยหอม​ค่ะแม่

มะละกอค่ะบ้านนี้ประจำเลยอึดอัดมาก

บ้านนี้เชอร์รี่ กับยาคูลท์​ค่า