ผ่าคลอดปวดแผลนานมั้ยคะ กี่วันถึงจะหายดี

ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ผ่าได้กี่วันค่ะ เอาที่แบบดีขึ้น3-4วันค่ะ แผลข้างนอกจะแห้งและหายประมาณ10วันค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ ก่อนผ่าลองคลอดเองมาแล้ว พอผ่าความเจ็บแผลเจ็บมากเหมือนกันค่ะ แต่นึกถึงตอนจะคลอดเองแล้วแผลผ่าชิวๆเลยค่ะ

5y ago

ผ่าได้6 วันแล้วค่ะ