ท้องผูก ขณะตั้งครรภ์ควรกิน

ท้องผูก ขณะตั้งครรภ์ควรกินอะไรที่ขับถ่ายง่ายๆมั้ยค่ะถ่ายทีเลือดออกทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรต่อวัน เลือกทานอาหาร ผัก ผลไม้ ไข่ ปลา ธัญพืช ข้าวไม่ขัดสี ออกกำลังกายเบาๆ แค่นี้คะ 😊

โยเกิร์ต น้ำพรุน มะละกอ ค่ะ