เครียด

ท้องตอนอายุยังน้อย คนแถวๆบ้านชอบพูดกันว่าเป็นภาระ ทั้งๆที่แฟนก็ทำงานไม่เคยขอเงินคนในครอบครัวใช้เลย แล้วก็ชอบใช้สายตามองจิก เบื่อมากทุกวันนี้แทบจะไม่ออกจากบ้านเลย เครียดบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

37 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคำคนเลยค่ะคิดในแง่บวกไว้นะคะต่อให้แม่จะมีอายุน้อยกว่ายังไงถ้ามีความพร้อมก็สามารถเลี้ยงเค้าได้ค่ะอย่าได้แคร์คนประเภทนี้ค่ะ.. สู้ๆนะคะ