เครียด

ท้องตอนอายุยังน้อย คนแถวๆบ้านชอบพูดกันว่าเป็นภาระ ทั้งๆที่แฟนก็ทำงานไม่เคยขอเงินคนในครอบครัวใช้เลย แล้วก็ชอบใช้สายตามองจิก เบื่อมากทุกวันนี้แทบจะไม่ออกจากบ้านเลย เครียดบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คำติฉินนินทาเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ อย่าเอาคิดมาก แค่คุณแม่รับผิดชอบไม่เอาลูกออกก็น่านับถือแล้วค่ะ

มีผบแน่นอน เราช่วงที่ท้อง แฟนงี่เง่าเอาแต่ใจ ขี้โมโห ลูกออกมาเหมือนจะเลี้ยงง่ายนะแต่ไม่ เอาแต่ใจ ขี้งอแงมากเลย

เค้าไม่ได้หาให้เรากิน อย่าไปแคร์ค่ะ ปากชาวก้แบบนีเแหละค่ะ ใครจะไปรู้เท่าตัวเราเองและครอบครัวของเราค่ะ สู้ๆ

คนข้างบ้านชอบหวังกลับคนบ้านอื่นคะ แต่กลับบ้านตัวเองไม่รู้หีลูกแตดเรื่องลูกหลานตัวเอง เหมือนเขาเหงา55555

ถ้าแฟนเราทำงานเลี้ยงเราได้ถือว่าโชคดีแลัวน่ะ ชางคนทีอิจฉาอยากไปสนค่ะ แค่ทำตัวให้ดีทีสุดก็พอ

มีผลค่ะแค่เรางอลแฟนแล้วร้องไห้ลูกสาวเราก็ดิ้นแรงมากเหมือนเค้ารับรู้ทุกอย่างที่เเม่เป็นค่ะ

สนใจอะไรกับปากคนคะ...เรามีกินมีใช้..ผัวทำงานเลี้ยง..ดีแล้วคะ..กินนอนนั่งดูที่วีให้สบายเลยคะ

อย่าใปสนค่ะ ปล่อยเค้าจะพูดยังใงก้ชั่งเราทำอะใรอยู่รู้แก่ใจ เราใม่ใด้เดือดร้อนใค

เครียดมีผลต่อลูก ใครจะพูดยังใงก้อปล่อยเค้าไปทำหน้าที่เราไห้ดีที่สุดก้อพอคะ

มีผลต่อเด็กนะคะ พยายามอย่าเครียด เราก็โดน อย่าไปสนใจใครค่ะ เราอยู่ส่วนของเรา