ท้องตอนอายุยังน้อย

คือเราอายุยังน้อยอ่ะค่ะ แล้วต้องไปอยู่กับฝ่ายชาย ซึ่งเราก็คิดหนักมากที่ต้องห่างพ่อแม่ไป เพราะอยู่กันมาตั้งแต่เด็ก มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วจัดการความรู้สึกยังไงกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเหมือนกันค่ะ เพราะท้อง เลยต้องไปอยู่ฝั่งนู้น ยังไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะว่าจะปรับตัวได้ไหม เพราะไม่ใช่บ้านตัวเอง คิดหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ5555

บ้านนี้พอหมั้นก็ไปอยู่ฝั่นนู้น ตอนตอนนี้ท้องกลับมาอยู่บ้านเพราะฝั่งนู้นไม่มีคนค่อยดูแลถ้าคลอดมาก็ต้องเลี้ยงคนเดียว