แม่ท้องน้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง 25 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้25วีค ตอนยังไม่รู้54(ท้องได้เดือนจะสองเดือน) พอรู้ว่าท้องแพ้ตั้งแต่สองเดือนจนตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่บ้างนิดหน่อย น้ำหนักตอนนี้เหลือ50แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่แพ้ท้อง 25 วีคขึ้นมา 12 โล ก่อนท้อง 53 โลค่ะ หมอตกใจ นน.ขึ้นอาทิตย์ละ1 กิโล แอบเครียดเหมือนกัน😅😅

6mo ago

ขึ้นเท่ากันเลย หมอเดือดหนักมากค่ะ

ก่อนท้อง 48-49 kg ปัจจุบัน7เดือน 56-57 kg ค่ะ หุ่นเท่าเดิม มีแค่ท้องกับต้นขาใหญ่ขึ้นนิดนึ่งค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

เขาเราลดแบบไม่ขึ้นเลย ปกติเป็นคนอ้วนค่ะ ก่อนท้อง นน.89 ตอนนี้ นน. เหลือ80 24วีคแล้วค่ะ ไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องแพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึงเดือนที่3 น้ำหนักจาก55 เหลือ52 ตอนนี้26วีคขึ้นมา60 กิโลละค่ะ☺

7เดือน ขึ้นมา7โลค่าา หมอบอกนน.แม่ขึ้นโอเคนะคะลูกก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่แม่กินทุกอย่างเลย

บ้านนี้25+2ก่อนท้อง48แพ้ท้อง3เดือนนน.ลงเหลือ45ชั่งล่าสุดตอน5เดือนพึ่งจะ48.8ไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมาแค่3โลเองค่ะแม่ๆ แต่น้ำหนักลูกปกติดีตามเกณฑ์เลยค่ะ

27+1 บ้านนี้ขึ้นมาโลเดียวค่ะ ท้องใหญ่มาก ป้าหมอบอกนน.ลูกก็ดีมากๆค่ะ

8วีค 52 โล ตอนนี้26 วีค 62 โล 😂หมอสั่งให้ลดแป้งลดน้ำตาล แต่มันหิวอ่า🤣